Tìm Gia Sư Môn Lý Lớp 9 theo CHUẨN năng lực học viên

Tìm Gia Sư Môn Lý Lớp 9 theo CHUẨN năng lực học viên

Ở chương trình lớp 9, môn vật lý hay bất kì môn học nào cũng có cái khó riêng. Áp lực tâm lý về kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cận kề và từ phụ huynh học sinh làm cho con trẻ có những lo lắng nhất định. Mặc dù môn vật lý không phải là môn thi tuyển sinh nhưng cũng làm cho con trẻ “vật vả”. Chính vì vậy, tìm thuê gia sư môn lý lớp 9 tại nhà cho các con là rất cần thiết.

Nếu đây là lần đầu tiên PHHS tìm gia sư cho con trẻ thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn và thắc mắc riêng. Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín nào ở TPHCM ? Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy môn lý lớp 9 thế nào cho hiệu quả ? Bảng giá gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 hiện nay thế nào ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Gia sư môn lý lớp 9 dạy kèm tại nhà phù hợp với mọi trình độ học sinh
Gia sư môn lý lớp 9 dạy kèm tại nhà phù hợp với mọi trình độ học sinh

Bảng giá gia sư môn lý lớp 9 hiện nay ở TPHCM

Đầu tiên, gia sư Khuyến Học xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên bảng giá gia sư dạy kèm môn Vật Lý tại nhà. Nếu như PHHS đã tìm hiểu sơ qua thì học phí gia sư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể ở đây chính là: đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên, sinh viên tốt nghiệp, số lượng buổi học và thời gian buổi học là bao nhiêu ?

Thực tế, gia sư môn lý là giáo viên sẽ có mức học phí cao hơn so với sinh viên. Bởi vì giáo viên có đầy đủ tố chất, kinh nghiệm sư phạm và kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyện vọng và mục đích học tập của học viên, PHHS được tư vấn nên chọn giáo viên hay sinh viên. Dù sinh viên hay giáo viên thì họ cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy. Chính vì vậy, PHHS an tâm về việc học lý với gia sư tại nhà.

Gia sư là giáo viên

Lớp 2 Buổi 3 Buổi 4 Buổi
Toán – Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,9 1.600.000 – 1.800.000 2.400.000 – 2.800.000 3.200.000 – 3.500.000
Anh Văn 2.000.000 3.000.000 4.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp 2 Buổi 3 Buổi 4 Buổi
Toán – Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,9 1.100.000 – 1.200.000 1.600.000 – 1.800.000 2.000.000 – 2.200.000
Anh văn 1.600.000 2.200.000 2.800.000
Xem thêm  Tìm Gia Sư Môn Lý Lớp 10 TPHCM Giỏi Theo Yêu Cầu

 

Lưu ý:

  • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
  • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
  • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư môn lý lớp 9 hiệu qủa cho con trẻ

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư dạy kèm môn lý cũng như gia sư dạy kèm môn toán lớp 9  không phải PHHS nào cũng biết. Là bậc cha mẹ, PHHS nào cũng mong muốn con mình học tập và đạt kết quả thật tốt, cầm trên tay tấm vé vào ngôi trường cấp 3 như nguyện vọng.

Theo kinh nghiệm của đội ngũ gia sư Khuyến Học, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý và kinh nghiệm thuê gia sư cho con trẻ như sau.

Xác định mục tiêu và nguyện vọng học tập của con

Điều này chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn gia sư cho con. Một học sinh khá giỏi sẽ có nguyện vọng và mục tiêu học tập khác với bạn học yếu kém. Do vậy, PHHS nên tìm hiểu và nắm bắt được tình hình học tập thực tế của con trẻ.

Thông qua đó, PHHS sẽ nhờ trung tâm tư vấn gia sư cho phù hợp, giúp con trẻ hoàn thiện kết quả học tập của con em mình.

Nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên ?

Gia sư dạy hóa lớp 9 hay gia sư dạy lý, Gia sư là sinh viên hoặc giáo viên không ảnh hưởng quá nhiều: Nhiều người cứ nghĩ phải thuê gia sư là giáo viên mới đảm bảo hiệu quả nhất. Giáo viên sẽ có kinh nghiệm trong giản dạy nhưng sinh viên lại có lối tư duy mới và có cách tiếp cận học trò đơn giản hơn.

Gia sư dạy kèm lý lớp 9 giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư dạy kèm lý lớp 9 giúp con trẻ học tốt hơn

Chú trọng đến thông tin của gia sư môn lý lớp 9

Hãy tìm hiểu kĩ về thẻ sinh viên, giấy chứng nhận gia sư hoặc giấy giới thiệu của các trung tâm để khi cần chúng ta có thể liên hệ. Ngoài ra việc tìm hiểu kĩ thông tin về gia sư cũng góp phần giúp chúng ta tìm cho con mình một gia sư phù hợp.

Tiền lương không quyết định đến học kết quả học tập bởi yếu tố phù hợp được ưu tiên hang đầu trong việc chọn gia sư cho con. Không nhất thiết phải thuê gia sư đắt tiền trong khi các dạy và học giữa họ và con em mình là không phù hợp. Hãy tìm người giúp chúng hào hứng trong học tập và phù hợp với chúng !

Không nên thay đổi gia sư nhiều lần

Tìm gia sư dạy toán lý hóa lớp 9 cũng như các môn khác, không nên thay đổi gia sư thường xuyên vì việc này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới phương pháp học tập của con. Bởi mỗi gia sư có một cách giảng dạy khác nhau và định hướng cho con mình có một phương pháp học tập riêng nên rất dễ làm rối loạn trẻ. Vì thế quan trọng nhất vẫn là chọn cho trẻ một gia sư phù hợp.

Xem thêm  [Giải đáp] 5 cách học hóa lớp 12 cho người mất gốc Nhanh Nhất

Có những sự lựa chọn gia sư môn lý lớp 9 nào ?

Như đã nói ở trên, việc tìm được gia sư phù hợp với học lực của con trẻ cực kỳ quan trọng. Để được điều này, trung tâm gia sư sẽ dựa vào thông tin mà PHHS cung cấp. Từ đó, trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư đúng với yêu cầu của PHHS và con trẻ.

Theo kinh nghiệm của gia sư lớp 9 tại Khuyến Học, chúng ta có sự lựa chọn về nhóm gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 như sau:

  • Gia sư toán – lý: gia sư môn toán sẽ kèm luôn môn lý. Gia sư sẽ sắp xếp thời gian và linh động xen kẽ dạy môn toán và môn lý. Tuy nhiên, gia sư vẫn sẽ phải ưu tiên môn toán hơn so với lý.
  • Gia sư Lý – Hóa: Đây là nhóm gia sư cũng nhận được sự quan tâm của PHHS lớp 9. Gia sư toán tách riêng, gia sư lý -hóa riêng. Điều này cũng có những ưu điểm riêng, gia sư môn toán có thể tập trung cao độ vào chương trình toán.
  • Gia sư Toán – Lý – Hóa: Đối với sự lựa chọn này, PHHS nên chọn gia sư là một giáo viên và là gia sư đã có kinh nghiệm. Gia sư không chỉ đồng hành, giảng dạy cho các con mà còn luyện thi môn toán tuyển sinh vào lớp 10.

Xem thêm:

Gia sư Khuyến Học – Trung tâm gia sư môn lý lớp 9 uy tín hàng đầu ở TPHCM

Ở thành phố HCM, Hà Nội hay bất kỳ thành phố lớn nào cũng thế, sự cạnh tranh về bất kì ngành dịch vụ nào cũng rất khắc nghiệt. Lĩnh vực gia sư cũng thế. Ngày nay, trung tâm mọc lên rất nhiều, chất lượng có, “lừa đảo” có. Muốn được PHHS tin tưởng và khẳng định được vị trí của mình, mỗi trung tâm phải tạo nên sự khác biệt. 

Trung tâm gia sư Khuyến Học thành lập từ năm 2016, với 4 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đã có những thành công nhất định. Có thể nói rằng, quý PHHS và học viên lựa chọn gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 9 ở Khuyến Học là điều tuyệt vời nhất. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy ? Điều này được giải thích cụ thể như sau:

Đội ngũ gia sư giỏi và giàu kinh nghiệm

Sự thành công của một trung tâm được quyết định bởi 80% về yếu tố chất lượng đội ngũ gia sư. Gia sư môn lý tại Khuyến Học bao gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT và sinh viên giỏi đang theo học tại các trường ĐH lớn ở HCM. Gia sư đã có kinh nghiệm và ôn luyện nhiều kỳ thi khác nhau. 

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 tại nhà sẽ nắm bắt tình hình và giúp PHHS biết được kết quả con trẻ học thế nào. Chính vì vậy, PHHS hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi.

Xem thêm  Giáo Viên Chủ Nhiệm Tiếng Anh Là Gì? Form Teacher là gì?
Gia sư môn lý lớp 9 tại Khuyến Học
Gia sư môn lý lớp 9 tại Khuyến Học

Tận tâm tư vấn đúng với yêu cầu của PHHS

Khi tiếp nhận nội dung cần tư vấn từ PHHS, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chú những thông tin cần thiết. Từ những yêu cầu của PHHS và học viên, Khuyến Học sẽ tìm kiếm và lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhất. 

Khi đã giới thiệu xong, gia sư sẽ gặp mặt trực tiếp với PHHS và học viên. Hai bên có thể trao đổi những thông tin và nguyện vọng của nhau. Nhờ điều này mà thời gian làm việc sau này giữa PHHS và gia sư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học phí gia sư phù hợp và cạnh tranh

Vấn đề này chắc chắn sẽ được nhiều PHHS quan tâm: “Học phí gia sư dạy lý lớp 9 tại nhà thế nào ? Học phí gia sư giáo viên và sinh viên có khác nhau hơn ?,…” 

Học phí gia sư lớp 9 ở Khuyến Học luôn được cập nhật liên tục tùy theo tình hình chung và cạnh tranh đúng so với các trung tâm khác hoặc thấp hơn. Học phí gia sư là giáo viên thường là cao nhất, mức học phí sẽ dao động nhẹ tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của PHHS.

Học viên đang theo học gia sư môn lý lớp 9 tại nhà ở Khuyến Học

Gia sư Khuyến Học xin gửi đến PHHS và bạn đọc một số hình ảnh về học viên đang theo học tại Khuyến Học môn lý lớp 9.

Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Trần Đăng Quân
Học viên Trần Đăng Quân

Gia sư Khuyến Học hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm thuê được gia sư dạy môn lý lớp 9 tại nhà và luyện thi tuyển sinh cho các con. Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Khuyến Học.

TRUNG TÂM GIA SƯ Khuyến Học – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0933106000 (cô Hoa)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !

[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Gia sư Khuyến Học

Trung tâm dạy kèm Khuyến Học với đội ngũ gia sư giỏi khắp các khu vực của TPHCM đáp ứng hết yêu cầu tìm gia sư chất lượng trong khu vực

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button