[Sách ID ôn luyện thi THPT QG ] 5.000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12

[Sách ID ôn luyện thi THPT QG ] 5.000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12

[Sách ID ôn luyện thi THPT QG ] 5.000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12

Để giúp các em học sinh tự ôn luyện kiến thức định hướng theo một lộ trình cụ thể, cuốn sách ID Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời với toàn bộ câu hỏi và bài tập phát triển theo 8 chuyên đề, bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành và tiếp thu cấu trúc đề thi môn Hóa học THPT Quốc gia 2020.
Truy cập để biết thêm chi tiết tại:
NỘI DUNG VÀ CẤU TRÚC CUỐN SÁCH ID 5000 BÀI TẬP HÓA HỮU CƠ LỚP 12
Nằm trong tủ sách ID hiện đại của Moon.vn, cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 bao gồm:
1. Hệ thống câu hỏi và bài tập theo chủ chuyên đề
Cuốn sách bao gồm hệ thống câu hỏi và bài tập theo chủ chuyên đề, ứng với 7 loại nhóm chất hữu cơ lớp 12.
Mỗi chuyên đề có 3 phần: Lý thuyết, Bài tập – Đề tự kiểm tra – Đánh giá. Sách có 190 dạng bài gồm 110 bài lý thuyết, 80 bài tập.
Được sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều trình độ học sinh khác nhau. Mỗi phần lý thuyết đều có các dạng bài cơ bản như khái niệm, phân loại, tính chất hóa học… Dạng bài tập có bài cơ bản, tổng hợp và nâng cao. Tương ứng với các câu phân loại trong đề thi THPT quốc gia. Đặc biệt, cuốn sách được cập nhật các dạng bài mới như đồ thị, hình vẽ, các câu hỏi về thí nghiệm, phù hợp với xu thế ra đề môn hóa học hiện nay.
2. Hệ thống đáp án và lời giải chi tiết trên hệ thống được tích hợp trong mã ID mỗi bài
Đặc điểm nổi bật của sách ID là tích hợp đáp án và lời giải chi tiết theo mã ID trên hệ thống. Cuốn sách 5000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12 thuộc tủ sách ID của Moon.vn cũng như vậy. Với mỗi câu hỏi sẽ có một mã ID đính kèm, các em học sinh có thể làm bài tập và so sánh kết quả cũng như lời giải chi tiết bằng cách nhập mã ID trên Moon.vn để tra cứu. Việc này không chỉ giúp các em dễ dàng học tập mà còn tăng số lượng bài học lên 3-5 lần khi học những loại sách truyền thống.
3. Tặng kèm khóa học online do chính cô Thanh Hương thực hiện
Điểm nổi bật của cuốn sách ID đó chính là khi mua sách, Moon sẽ tặng kèm khóa học video online do chính cô Thanh Hương giảng dạy. Đây là bước đột phá của Moon.vn khi tích hợp khóa học và sách thành giải pháp học tập có một không hai trên thị trường.
Khóa học online do cô Thanh Hương giảng dạy sẽ bao gồm hơn 20 bài học về kiến thức Hóa học thuộc chương trình THPT Quốc gia. Đồng thời, khóa học cung cấp hệ thống bài tập và bài kiểm tra, phân tích từng dạng bài, hướng dẫn phương pháp giải mỗi dạng, theo từng bài học để học sinh có thể luyện tập và áp dụng lý thuyết vào bài tập.
Đặc điểm của kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học là sự phân hóa nội dung câu hỏi theo 4 cấp độ (Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao). Chính vì vậy, cuốn sách ID Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời giúp cho học sinh dễ dàng tiếp cần đề thi. Đồng thời trang bị đầy đủ kiến thức về hóa học hữu cơ giúp các em học sinh chinh phục mục tiêu nâng cao điểm số trong nhà trường và đặc biệt là kỳ thi THPT QG trong tương lai.
Luyện thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh – Văn và TOEIC – IELTS – TOÁN CAO CẤP.
Chi tiết xem tại:
▶ Website:
▶ Fanpage MoonTV:
▶ HOTLINE: 0432 99 98 98
▶ Bản quyền nội dung thuộc sở hữu của Moon.vn
▶ THEO DÕI KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT NHIỀU VIDEO:

Xem thêm  03 Tính chất hóa học của Glucozo

Tag liên quan đến [Sách ID ôn luyện thi THPT QG ] 5.000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12

Moon.vn Channel,moontv,sách ôn luyện môn hóa lớp 12,5.000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12,Sách ID,sách ID ôn luyện thi,sách ôn luyện thi thpt 2020,ôn luyện môn hóa học lớp 12,moon.vn,sách ôn thi thpt quốc gia 2020,luyện thi đại học,thpt quốc gia,Hóa hữu cơ lớp 12,luyện thi THPT QG,bài tập Hóa hữu cơ lớp 12,ôn thi môn hóa,ôn thi thpt môn hóa,luyện thi môn hóa học 12,sách ôn thi,sách ôn thi thpt,sách luyện thi thpt

Xem thêm các video khác tại giasukhuyenhoc.edu.vn

Moon.vn Channel

5 thoughts on “[Sách ID ôn luyện thi THPT QG ] 5.000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12

Leave a Reply

Your email address will not be published.