Nên bắt đầu từ đâu để bé học Tốt?

Nên bắt đầu từ đâu để bé học Tốt?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nền giáo dục cũng càng phát triển, do vậy quý cha mẹ rất chú trọng trong việc đầu tư cho tương lai học tập của con trẻ. Đặc biệt là giai đoạn bé chuẩn bị vào lớp 1, sự bỡ ngỡ về môi trường và chương trình học làm cho bé gặp những khó khăn nhất định. Vậy làm thế nào để tìm nữ sư phạm tiểu học hay tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 theo đúng yêu cầu? Bắt đầu từ đâu để con học tốt nhất?

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 theo đúng yêu cầu
Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 theo đúng yêu cầu

Tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản một chút nào đúng không ạ! Là một giáo viên tiểu học, Khuyến Học hiểu được những vấn đề và thắc mắc mà quý PHHS gặp phải trong việc tìm giáo viên dạy kèm tại nhà cho bé lớp 1. Chính vì vậy, ở bài viết này, gia sư Khuyến Học sẽ lần lượt và hướng dẫn để quý PHHS tham khảo.

Khi nào nên tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 cho bé?

Con trẻ học gia sư tiểu học tại nhà dường như khá phổ biến ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Việc tìm cô giáo dạy kèm tại nhà phụ thuộc nhiều ý tố và tình hình học tập của con trẻ. Đặc biệt là với những gia đình mới có đứa con đầu tiên đang học lớp 1.

Vậy khi nào chúng ta nên tìm giáo viên lớp 1 dạy kèm tại nhà cho con trẻ? Đó chính là thắc mắc mà phần lớn quý PHHS gặp phải trong quá trình đồng hành cùng con. Gia sư Khuyến Học xin trả lời như sau:

 • Con đọc chậm, đánh vần chưa vững, viết chưa đẹp, các bậc cha mẹ sợ không theo kịp bạn bè.
 • Con mải chơi, không tập trung học và không chịu học dưới sự hướng dẫn của cha mẹ.
 • Bé trai nghịch ngượm, không tự giác học, cần giáo viên nghiêm khắc để rèn tính tự học cho bé.
 • Qúy PHHS không có thời gian để tìm hiểu giáo trình và hướng dẫn con học.

Trên đây là một số trường hợp mà quý PHHS nên tìm cô dạy kèm lớp 1 cho con trẻ. Thật ra trong những trường hợp này, chỉ có giáo viên mới là người có thể giảng dạy theo đúng phương pháp và đồng hành cùng trẻ tốt nhất.

Sự khác biệt của cô giáo dạy bé lớp 1 tại nhà
Sự khác biệt của cô giáo dạy bé lớp 1 tại nhà

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 tại nhà mang tới điều gì khác biệt?

Thông thường khi quý PHHS gọi điện thoại về bất kì trung tâm gia sư, chúng điều sẽ nhận được tư vấn lựa chọn gia sư lớp 1 gồm: sinh viên, giáo viên đứng lớp và giáo viên tự do.

Việc lựa chọn đối tượng gia sư phụ thuộc rất nhiều yếu tố về: tính cách, khả năng tiếp thu của bé, điều kiện kinh tế của gia đình hay lịch học trên trường. Tùy thuộc vào từng trường hợp của con trẻ mà quý PHHS để lựa chọn gia sư cho phù hợp.

Xem thêm  [ĐẦY ĐỦ] Các Bài Toán Nâng Cao Lớp 6 Bồi Dưỡng Thi HSG

Quay lại vấn đề: “Tìm cô giáo viên lớp 1 tại nhà mang tới sự khác biệt gì?”. Điều này được giải đáp cụ thể như sau:

 • So với sinh viên, giáo viên tiểu học đã có kinh nghiệm. Do vậy, tùy vào từng đối tượng học sinh, giáo viên có thể nhanh chóng linh động về phương pháp dạy và giáo trình học cho phù hợp nhất.
 • Kiến thức lớp 1 là nền tảng cơ bản nhất, đặt những viên gạch nền móng cho những năm học sau. Vì vậy, cô giáo lớp 1 hoàn toàn tự tin về có thể giảng dạy và củng cố kiến thức một cách tốt nhất.
 • Với những bé bị thiểu năng, bị tiếp thu chậm hay nghịch quậy, tăng động thì giáo viên sẽ có cách dạy và hỗ trợ tư vấn cho quý PHHS về cách làm bạn với con trẻ.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, học phí của giáo viên lớp 1 dạy kèm tại nhà sẽ cao hơn so với sinh viên. Ngoài ra, lịch học của bé sẽ phụ thuộc nhiều vào giờ giấc của cô giáo.

Tìm cô giáo dạy lớp 1 PHHS hoàn toàn yên tân về chuyện học hành của con trẻ
Tìm cô giáo dạy lớp 1 PHHS hoàn toàn yên tân về chuyện học hành của con trẻ

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 sẽ dạy những gì?

So với các lớp khác, giáo viên lớp 1 phải có tính nhẫn nại và kiên trì hơn rất nhiều. Ngày nay, với cuộc cách mạng khoa học 4.0 kéo theo nhiều thay đổi cả về nội dung và phương pháp.

Vậy cô giáo dạy bé vào lớp 1 tại nhà sẽ dạy những gì cho con trẻ? Câu trả lời cụ thể như sau:

Giáo viên dạy kèm toán, tiếng việt lớp 1

Cô giáo lớp 1 sẽ là người đặt những “gạch đầu dòng” đầu tiên về kiến thức khổng lồ của môn tóaVới những bé chuẩn bị vào lớp 1, cô giáo dạy toán sẽ hướng dẫn bước đi “chập chững” các con số, các phép tính cộng trừ nhân chia phạm vi 10, 100…Mọi cách tính và phương pháp học điều theo chuẩn nhất của chương trình sách giáo khoa.

Với bé đang học và gặp phải “lỗ hổng” về tính toán, nữ giáo viên dạy toán lớp 1 sẽ xác định tình trạng học tập, kiến thức chưa vững của bé để có cách dạy phù hợp cho bé. Tương tự với môn tiếng việt cũng vậy, giáo viên dạy bé cách đọc, viết, phát âm đúng chuẩn nhất. Giáo viên sẽ giúp con trẻ tiến bộ nhanh chóng, PHHS hoàn toàn yên tâm về điều này.

Chương trình học lớp 1 ngày càng khó
Chương trình học lớp 1 ngày càng khó

Giáo viên luyện viết chữ đẹp lớp 1

Giáo viên luyện viết chữ đẹp bằng cách dạy con trẻ cầm bút đúng cách, đặt vở đúng hướng, các nguyên tắc nét thanh nét đậm, nét chữ hoa chữ thường,… Ngoài ra, các cô còn ổn định, củng cố năng cao nét chữ để cho con trẻ viết đẹp hơn trong thời gian ngắn nhất.

Bảng giá học phí gia sư giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà

Trung tâm gia sư Khuyến Học xin gửi đến quý PHHS bảng học phí giáo viên dạy bé lớp 1 tại nhà như sau.

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 2 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng 

Lớp 2 Buổi 3 Buổi 4 Buổi
Mẫu giáo – Lớp 3 1.400.000 – 1.600.000 2.200.000 – 2.400.000 3.000.000 – 3.500.000
Lớp 4, 5 và ôn thi 1.600.000 – 1.800.000 2.200.000 – 2.400.000 3.000.000 – 3.500.000
Anh văn tích hợp 1.600.000 – 1.800.000 2.200.000 – 2.400.000 3.000.000 – 3.500.000
Xem thêm  Hóa 12 có khó không? Cách học giỏi hóa 12 hiệu quả [Từ A-Z]

Kinh nghiệm tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 tại nhà

Thật sự mà nói, việc tìm một nữ giáo viên dạy bé lớp 1 so khó hơn rất nhiều so với việc tìm sinh viên hay sinh viên sư phạm. Đặc biệt là vào các giai đoạn học hèn hay thời điểm gần sát các kì thi. Đây giống như cuộc trốn tìm giữa giáo viên với các trung tâm gia sư uy tín và quý PHHS.

Vậy làm thế nào để thuê được nữ cô giáo lớp 1 dạy kèm cho con? Câu trả sẽ được Khuyến Học giải đáp như sau:

Xác định được tính cách và tình trạng học tập của con trẻ

Học sinh lớp 1 rất còn ham vui, chưa ý thức được sự quan trọng của việc học hành. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà gia sư lớp 1 của Khuyến Học đưa vấn đề này lên đầu tiên. Việc xác định được tính cách và tình hình học tập của bé sẽ giúp trung tâm gia sư tìm được người giáo viên theo đúng yêu cầu. Điều này cực kỳ quan trọng.

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1
Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1

Tìm một trung tâm gia sư lớp 1 uy tín

Không chỉ riêng về dịch vụ tìm kiếm giáo viên cho con mà bất cứ ngành dịch vụ nào cũng vậy. Để đạt được kết quả học tập như đúng mong muốn đặt ra, chúng ta cần phải chọn lọc được trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM được thể hiện qua:

 • Sự tận tâm tư vấn với quý PHHS, thông tin trung tâm rõ ràng, cụ thể.
 • Chuyên nghiệp cách marketing về dịch vụ của họ trên công cụ tìm kiếm, chất lượng đội ngũ gia sư,…

PHHS nên quan tâm đến con trẻ và trao đổi với gia sư

Trao đổi thông tin học tập với gia sư không chỉ trong lần gặp đầu tiên mà còn phải trao đổi và hỏi thăm tình hình học tập của con trẻ thông qua gia sư. Đôi khi, quý PHHS bận rộn và không có nhiều thời gian quan tâm đến con, điều này vô cùng nguy hiểm.

Đối với các giáo viên tại Khuyến Học, khi đến gặp PHHS trong buổi dạy đầu tiên giáo viên sẽ cung cấp bằng cấp giáo viên, thông tin cá nhân và giấy giới thiệu. Vì thế các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm về điều này.

Chúng ta vô tình nghĩ rằng đã có gia sư đã thay thế mình quan tâm đến con, tuy nhiên đây chính là con dao hai lưỡi, nếu phù hợp thì sẽ mang lại chất lượng học cao, còn không thì ngược lại.

Kết nối với phụ huynh để mang lại kết quả tốt nhất
Kết nối với phụ huynh để mang lại kết quả tốt nhất

Gia sư Khuyến Học – Trung tâm tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 uy tín

Như chúng tôi đã nói ở trên, cuộc tìm kiếm gia sư giáo viên dạy kèm tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chúng ta tìm được trung tâm gia sư uy tín. Ngày ra, trung tâm thật giả, giả thật không phải là điều dễ nhận biết, đã “lừa đảo” thì thường có “chiêu trò”.

Gia sư Khuyến Học – Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư giáo viên tiểu học uy tín hàng đầu Việt Nam. Thành lập từ năm 2016, Khuyến Học đang dần khẳng định được vị trí của mình bởi sự khác biệt chúng tôi mang đến. Cụ thể như sau:

Đội ngũ giáo viên giỏi làm nên sự uy tín của chúng tôi

Sự thành công của bất kì một trung tâm hay dịch vụ nào điều phụ thuộc đến 70% dựa vào đội ngũ viên của mình. Khuyến Học cũng thế, mọi hồ sơ của giáo viên được chúng tôi rà soát và kiểm tra chặt chẽ. Mọi thông tin điều rất rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm  # Toán 11 có khó không ? Có nên tìm gia sư toán 11 TPHCM ?

Khi gặp PHHS ở buổi dạy đầu tiên, giáo viên sẽ cung cấp thông tin bằng cấp, hồ sơ và giấy giới thiệu của trung tâm, tạo nên sự an tâm cho quý PHHS.

Đã là giáo viên lớp 1 thì đội ngũ giáo viên tại Khuyến Học điều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học, có kinh nghiệm ít nhất từ 4-6 năm dạy kèm tại nhà.

Tư vấn tận tâm khi tìm cô giáo dạy kèm lớp 1

Khuyến Học tiếp nhận thông tin và nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con, chúng tôi thường sẽ đặt ra một số các câu hỏi như:

 • Bé chuẩn bị vào lớp 1 hay đang lớp 1?
 • Khả năng bé tiếp thu, tính cách của bé như thế nào? Nguyện vọng của PHHS mong muốn là gì?
 • Giáo viên dạy toán, tiếng việt, rèn chữ đẹp hay tiếng anh?

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại hỏi nhiều đến thế, mục đích của điều này là hỗ trợ và tư vấn cho quý PHHS giáo viên phù hợp nhất.

Gia sư lớp 1 lên kế hoạch học tập cùng con
Gia sư lớp 1 lên kế hoạch học tập cùng con

Học phí gia sư phù hợp và cạnh tranh

Vấn đề này chắc chắn sẽ được nhiều PHHS quan tâm: “Học phí giáo viên dạy lớp 1 tại nhà thế nào ? Học phí gia sư giáo viên và sinh viên có khác nhau hơn ?,…” 

Học phí tìm giáo viên lớp 1 giỏi ở Khuyến Học luôn được cập nhật liên tục tùy theo tình hình chung và cạnh tranh đúng so với các trung tâm khác hoặc thấp hơn. Học phí gia sư là giáo viên thường là cao nhất, mức học phí sẽ dao động nhẹ tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của PHHS.

Hình ảnh một số học viên lớp 1 tại Khuyến Học:

Học viên Quang Nam
Học viên Quang Nam
Học viên Mỹ Anh
Học viên Mỹ Anh
Rèn luyện kĩ năng cho con trẻ
Rèn luyện kĩ năng cho con trẻ
Học viên An Nhiên
Học viên An Nhiên

Gia sư Khuyến Học hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 tại nhà phù hợp nhất. Chúc các con luôn học tốt và xây dựng nền tảng quan trọng nhất theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Khuyến Học.

TRUNG TÂM GIA SƯ Khuyến Học – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 565 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0933106000 (cô Hoa)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !

[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Gia sư Khuyến Học

Trung tâm dạy kèm Khuyến Học với đội ngũ gia sư giỏi khắp các khu vực của TPHCM đáp ứng hết yêu cầu tìm gia sư chất lượng trong khu vực

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button