Gia sư sinh viên dạy kèm

Sinh viên kèm tiểu học

Chúng tôi ưu tiên những sinh viên Sư phạm Tiểu học, những Sinh viên có kinh nghiệm dạy các bé tiểu học. Đặc biệt yêu cầu những bạn có kiến thức, đạo đức, năng động, nhiệt tình, gần gũi với bé.

Ưu điểm của Sinh Viên Tiểu học tại Trung tâm Gia Sư Khuyến Học Tp HCM

Các bạn sinh viên khá ,giỏi ..có lòng nhiệt huyết cao. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em HS Tiểu hoc Là các bạn Sinh viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của trẻ Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp trẻ phát triển đồng bộ

Sinh viên dạy kèm THCS cấp 2

Chúng tôi ưu tiên những sinh viên: ĐHSP, ĐHNT, ĐH BK, ĐH QG TP HCM, ĐH kinh tế…là những bạn SINH VIÊN giỏi, có phương pháp học tập khoa học, có kiến thức xã hội, đạo đức, năng động, nhiệt tình, gần gũi với học sinh.

– Tuổi thiếu niên là giai đoạn phát triển của trẻ từ 11 – 15 tuổi, các em được vào học ở trường trung học cơ sở (từ lớp 6 – 9). Lứa tuổi này có một vị trí đặc biệt và tầm quan trọng trong thời kỳ phát triển của trẻ em, vì nó là thời kỳ chuyển tiếp từ tuổi thơ sang tuổi trưởng thành và được phản ánh bằng những tên gọi khác nhau như: “thời kỳ quá độ“, “tuổi khó bảo“, “tuổi khủng hoảng “, “tuổi bất trị “…

Xem thêm  Tìm gia sư lớp 6 TPHCM cần thiết không? Cần lưu ý gì?

– Đây là lứa tuổi có bước nhảy vọt về thể chất lẫn tinh thần, các em đang tách dần khỏi thời thơ ấu để tiến sang giai đoạn phát triển cao hơn(người trưởng thành) tạo nên nội dung cơ bản và sự khác biệt trong mọi mặt phát triển : thể chất, trí tuệ, tình cảm, đạo đức… của thời kỳ này. – Ở lứa tuổi thiếu niên có sự tồn tại song song “vừa tính trẻ con, vừa tính người lớn”.

Điều này phụ thuộc vào sự phát triển mạnh mẽ về cơ thể, sự phát dục, điều kiện sống, hoạt động…của các em. Vì vậy, chúng ta cần phải có cái nhìn chính xác về sự phát triển tinh thần và thể chất của các em trong giai đoạn này. Cần tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, cần đầu tư về kiến thức tốt nhất, là nền tảng cho việc học của các em sau này.

Ưu điểm của sinh viên Trung tâm Gia Sư Khuyến Học Tp HCM Các bạn sinh viên khá ,giỏi ..có lòng nhiệt huyết cao. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em học sinh khối THCS . Là các bạn Sinh viên thân thiện, gần gũi, biết quan tâm đến tâm lí, tính cách của từng em học sinh. Có kinh nghiệm học tập, giúp các em phương pháp học hiệu quả nhất.

Sinh viên dạy Toán

TOÁN HỌC là môn học quan trọng trong hệ thống các môn học, nó chiếm một trọng số lớn trong các kỳ thi, từ thi học kỳ cho đến thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và thi đại học. Toán học còn là một trong những môn khoa học tự nhiên lâu đời. Nó được xem là nền tảng của mọi tư duy, là môn cơ sở để phát triển những hệ thống kiến thức mới, sáng tạo mới. ®Đầu tư vào toán học cho con bạn luôn là một lựa chọn sáng suốt không chỉ để học giỏi, điểm cao mà còn tạo tiền đề cho con bạn phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

Xem thêm  [Tìm] Gia sư, giáo viên dạy toán giỏi Lớp 8 Tphcm Đúng yêu cầu

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Sinh viên dạy môn lý

Sinh viên dạy kèm Hóa

Gia sư Khuyến Học

Trung tâm dạy kèm Khuyến Học với đội ngũ gia sư giỏi khắp các khu vực của TPHCM đáp ứng hết yêu cầu tìm gia sư chất lượng trong khu vực

One thought on “Gia sư sinh viên dạy kèm

Comments are closed.

Call Now Button