Giới thiệu

Danh mục bài viết

Tổng quan

Gia sư Khuyến học là thương hiệu uy tín chuyên tư vấn, cung ứng giáo viên, sinh viên theo mô hình học tập Một kèm Một, dạy học tại nhà học viên, tại trường học, cơ quan hay tổ chức tùy theo nhu cầu của học viên.

Gia sư Khuyến học đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập ngoài giờ lý tưởng. Lớp học Một kèm Một, với phương pháp giảng dạy hướng mục tiêu, cá thể hóa, có sự tương tác mạnh hai chiều thầy và trò với sự thấu hiểu sâu sắc. Các em được dìu dắt bởi những người thầy giỏi chuyên môn nhưng cũng hết sức tâm lí, nên các phương pháp truyền đạt, giảng dạy, luyện tập sẽ phù hợp với khả năng, trình độ, cũng như tính cách của từng em, qua đó các em học sinh sẽ cảm thấy tự tin hơn, phát huy tối đa điểm mạnh của từng em, hạn chế tính thụ động học sinh thường hay mắc phải.

Sau mỗi buổi học, thầy cô Gia sư Khuyến học trang bị cho các em không những kiến thức, bài tập bám sát chương trình trên lớp, mà còn hướng dẫn cẩn thận, chi tiết cách thức suy luận, phương pháp tư duy chủ động, khoa học, giúp các em hoàn thiện dần kiến thức, kỹ năng học bài, làm bài. Qua đó, kết quả học tập, điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Sứ mệnh

Kiến thức nhân loại là bất tận, khoa học, công nghệ không ngừng thay đổi. Để mỗi dân tộc, mỗi đất nước phát triển, phồn thịnh, giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu..

Việc học của con em được nhà trường và gia đình chăm lo chu đáo, tuy nhiên, thời gian, điều kiện không cho phép thầy cô trên trường cũng như quý phụ huynh có thể giảng dạy, kèm cặp đầy đủ, kịp thời cho các em..

Gia sư Khuyến học ra đời với sứ mệnh duy nhất, là được đóng góp một phần nhỏ trên bước đường học tập và rèn luyện của các em học sinh, bằng việc tập hợp đội ngũ giáo viên ưu tú, thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp, đem đến cho các em một môi trường học ngoại giờ lý tưởng nhất, hiệu quả nhất..

Việt Nam đang trên bước đường phát triển, hội nhập sâu rộng với thế giới. Nền giáo dục nước nhà tuy còn nhiều bất cập, khó khăn, nhưng cũng đã và đang được quan tâm, đầu tư đúng mực..

Với một sứ mệnh rõ ràng, Gia sư Khuyến học được triển khai mô hình một cách bền vững, nhanh chóng.

Tầm nhìn

Gia sư Khuyến học với tầm nhìn trở thành một mô hình bổ trợ kiến thức ngoài giờ kiểu mẫu, là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh, học sinh không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mà còn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Call Now Button