Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC GIA SƯ

Lợi ích của việc học gia sư

Học thêm gia sư với mô hình một kèm một là phương  pháp tốn kém nhưng đó lại là giải pháp đem đến hiệu quả ưu việt cho mọi đối tượng, bên cạnh những khóa học thêm tại các trung tâm BDVH.

Công ty nghiên cứu thị trường - nhà phân tích ngành công nghiệp toàn cầu, Inc (GIA) vừa công bố một nghiên cứu cho thấy thị trường dạy kèm tư nhân toàn cầu được dự báo sẽ vượt qua 102.tỷ USD vào năm 2018. Theo GIA, các thị trường phát triển dạy kèm tư nhân, Gia sư đang được thúc đẩy bởi sự thất bại của hệ thống giáo dục tiêu chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt của học sinh, kết hợp với mong muốn của cha mẹ ngày càng tăng để bảo đảm giáo dục tốt nhất cho con cái của họ trong nền kinh tế, tri thức toàn cầu cạnh tranh cao.

Dựa trên các số liệu GIA, Hoa Kỳ, Châu Âu, và châu Á-Thái Bình Dương (đặc biệt là Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, và Trung Quốc) chiếm  hơn 90% của thị trường dạy kèm tư nhân, gia sư toàn cầu. Như đã đề cập trong báo cáo GIA, thị trường gia sư dạy kèm tư nhân tại Hàn Quốc dự kiến đạt 13,9 tỷ USD – chiếm khoảng 15% của toàn bộ thị trường - vào cuối năm 2012. Ngoài ra, Ấn Độ đang dẫn đầu trong việc dạy kèm trực tuyến chủ yếu gia sư môn toán và Tiếng anh chuyên nghiệp với chi phí giá cả phải chăng.

Riêng tại Việt Nam theo nghiên cứu riêng của Gia Sư Khuyến Học, quy mô của thị trường gia sư dạy kèm tại nhà  vào khoảng 1500 tỷ  đến 2500 tỷ đồng.

Nếu học sinh được kèm cặp bởi một gia sư giỏi, tận tâm thì sự tiến bộ của học sinh là điều chắc chắn. Khi có một gia sư giỏi chuyên môn, có trách nhiệm thì phụ huynh sẽ an tâm, và có nhiều thời gian tập trung cho công việc hơn, qua đó thu nhập tăng thêm có thể bù đắp chi phí cho việc thuê mướn gia sư dạy kèm cho con.

Vì vậy có thể dự báo thị trường gia sư Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung sẽ còn gia tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357