Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

KINH NGHIỆM HỌC HÀNH

Một góc nhìn thân thiện từ Thư viện thông minh

Thói quen đọc sách có thể làm phong phú vốn kiến thức, nuôi dưỡng tình cảm và sách còn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nhân cách, năng lực quan sát, khả năng tư duy của các em.

Phần lớn các em học sinh tại những vùng này thường chắp nhặt kiến thức từ thầy cô của mình. Phần lớn khi hỏi các em học sinh ở đây về việc kiến thức thu lượm được từ cuộc sống hàng ngày, các em liền tâm sự: “Bố mẹ và những người xung quanh chúng em cũng đầu tắt mặt tối cho việc đồng áng, có đứa bố mẹ đi làm xa nên kiến thức đâu từ những cuộc sống cơ cực như vậy ạ. Phần lớn các kiến thức, bọn em thường thu nhặt ở trường mà thôi”.

Xem chi tiết...
 

Chạy trường vào lớp 1 , có tiền là xong ?

Không chuyển được hộ khẩu thì “chuyển” tiền 
Bác Đinh Thị M ở phố Nguyên Hồng – đường Thành Công – quận Ba Đình, bật mí: “Trường Chu Văn An (cách đây mấy năm rồi)  là 6 “vé” (hồi đó tương đương với khoảng 6 triệu đồng). Giáo viên ở đây họ nhận nhanh lắm, chỉ cần đưa hồ sơ con mình cho cái “thằng” đó, nó là giáo viên trong đó, rồi nó lo cho con mình. Gói gọn luôn, bao nhiêu tiền nó nói thẳng.Căn bản có tiền không, có tiền thì cứ đến đây”
Cùng có một quá khứ đã từng “chạy” trường cho con, bác Lê Quốc Dũng ở Đê La Thành, trong lúc đang đón con đang học ở trường Tiều học Cát Linh, cho biết: “Một hai năm trước để chạy được cho con vào trường này phải nhờ một người “phía trên” (trên Sở). Số tiền đi nhiều hay ít chẳng có ai quy định, tùy theo mối quan hệ của mình nó như thế nào, không ai quy định là bao nhiêu. Có người khoảng 5 triệu (khoảng như thế - tùy theo mối quan hệ), được hay không cũng chưa chắc chắn.”
Bác cũng cho biết thêm, ở trường thường có một lớp “ngoại giao”. Lớp “ngoại giao” là con em các thuộc diện ưu tiên, có máu mặt gửi gắm vào thành một lớp, còn một lớp cũng dạng thuộc ưu tiên. Người phụ trách những lớp này đều là những thầy cô dạy giỏi, có kinh nghiệm.

Xem chi tiết...
 

101 cách “xả” stress để học tập tốt hơn

Trong cuộc sống hiện nay rất nhiều người phải đối mặt với căn bệnh vô hình stress - căng thẳng thần kinh. Những tác động của cuộc sống hàng ngày lên tâm lý con người đã tạo nên những ức chế và áp lực làm biến đổi hành vi đồng thời ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc của họ. Mục đích của bài viết này là nêu ra các giải pháp khắc phục để mỗi người vượt qua được stress- một hiện tượng tưởng chừng đơn giản nhưng đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, sức làm việc của con người.

Xem chi tiết...
 

Ôn thi Toán, chú trọng rèn kỹ năng

Sự nhầm lẫn trong quá trình làm một bài toán có thể đến với bất kỳ học sinh (HS) nào, ngay cả HS giỏi. Những bài toán tưởng như nhìn qua đã có thể giải được ngay thì lại khiến HS dễ nhầm lẫn.

Không lạm dụng việc học thêm


Để ôn tập có hiệu quả môn Toán, điều đầu tiên các HS phải lưu ý, đó là ôn tập một cách thật vững chắc tất cả các kiến thức cơ bản và các dạng bài tập cơ bản có trong chương trình.

Xem chi tiết...
 

MƯỜI PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TỐT

1. lập thời khóa biểu, thời gian biểu:ngoài thời khóa biểu trên lớp, bạn hãy lập thời gian biểu cụ thể, trong đó bạn có thể vạch ra mục tiêu để phấn đấu và cần phải biết vào thời gian nào trong ngày bạn thường làm việc hiệu quả nhất.
Xem chi tiết...
 

Chiến thuật và cách thức học tập tốt nhất

Chiến thuật học tập có hiệu quả

Chiến thuật học tập có hiệu quả1/ Phát triển kỹ năng tư duy: Mọi người đều có kỹ năng tư duy, nhưng không phải ai cũng dùng nó một cách có hiệu quả. Kỹ năng tư duy có hiệu quả khó đạt được ngay nhưng có thể phát triển dần dần. Người có tư duy tốt sẽ thấy được lối ra trong khi người tư duy kém chỉ thấy toàn ngõ cụt. Vì thế, nếu bạn không phải là người có tư duy tốt, hãy tạo cho mình thói quen tự đặt câu hỏi trong lúc đọc.

Xem chi tiết...
 

7 thói quen học tập tốt

Bạn không chỉ phải học ngày hôm nay, trên ghế trường phổ thông, hay giảng đường đại học, mà luôn phải không ngừng học hỏi để trau dồi, bổ sung kiến thức. Vì thế, những thói quen học tập tốt và để học tập tốt là cực kỳ cần thiết.

Xem chi tiết...
 

Cách học hiệu quả nhất

Để tìm được cách học hiệu quả nhất, bạn cần hiểu rõ về:

  • - Bản thân
  • - Khả năng học của bạn
  • - Cách học hiệu quả mà bạn đã từng dùng
  • - Đam mê, kiến thức và môn bạn muốn học
Xem chi tiết...
 

Giới thiệu phương pháp học tiếng Anh “Crazy English”

NGUỒN GỐC
      Phương pháp học tiếng Anh cuồng nhiệt (Crazy English) là phương pháp do một giáo viên người Trung Quốc tên là Lý Dương khởi xướng ra. Lúc đầu, phương pháp Crazy English không được ủng hộ bởi nó đi ngược lại các mô hình và khái niệm giảng dạy truyền thống. Không những thế, Crazy English còn phải chịu sự khinh miệt và ghê tởm của nhiều người Trung Quốn không bỏ cuộc, ông kiên trì phát triển, tuyên truyền phương pháp này qua các học trò của mình, và dần thu được những thành công cực kỳ to lớn.

Xem chi tiết...
 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357