GIA SƯ QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

Hotline 0902 910 357 - 08 3895 6006

Tân Bình là một trong những quận có diện tích lớn nhất TP. HCM. Trước kia, Tân Bình là quận rộng lớn gồm Tân Bình và Tân Phú bây giờ, nhưng sau đó đã được chia nhỏ ra để dễ quản lý. Quận Tận Bình là nơi tọa lạc của sân bay Tân Sơn Nhất, một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam.

Về kinh tế, Tân Bình là quận có nền kinh tế mạnh và tích cực, có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Từ nhiều năm qua, quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, trung tâm thương mại - văn hóa Lạc Hồng…

trung tâm gia sư quận tân bìnhChính vì là một trong những quận có dân số đông nhất TP. HCM nên nhu cầu học tập tại Tân Bình vô cùng lớn, thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải tại các trường tiểu học, THCS, THPT mỗi khi bắt đầu năm học mới. Mặc dù chính quyền địa phương đã có nhiều giải pháp nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho học sinh học tập nhưng dường như chưa mang lại nhiều hiệu quả. Lớp học luôn trong tình trạng đông học sinh, giáo viên không thể giám sát, quản lý hết các em trong lớp. Do đó đã phát sinh nhu cầu tìm gia sư cho con tại nhà để hướng dẫn, giải thích cho con em những phần chưa hiểu cặn kẽ khi học trên trường. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều trung tâm  gia sư quận Tân Bình ra đời với đội ngũ giáo viên, sinh viên uy tín, tận tâm có thể giúp đỡ các em trong quá trình tự học tại nhà. Nhiều học sinh đã có những tiến bộ vượt bậc khi chọn trung tâm  gia sư quận Tân Bình và đem lại niềm vui cho phụ huynh học sinh.

Hòa vào sự phát triển chung đó, trung tâm Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn là người bạn đồng hành cùng các gia đình nâng bước các em trên con đường đi đến tương lai. Với đội ngũ  gia sư quận Tân Bìnhđược lựa chọn kỹ càng, luôn theo sát quá trình học tập và tiến bộ của con em, chắc chắn sẽ làm quý phụ huynh thỏa lòng mong đợi. Nếu có nhu cầu tìm gia sư, quý phụ huynh có thể liên hệ với Gia sư Khuyến học để nhận được sự hỗ trợ và các thông tin hữu ích.

Gia sư Quận Tân Bình là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận Tân Bình. chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cùng một lực lượng đông đảo, trên 2000  gia sư tại Quận Tân BìnhTrung tâm Gia sư Khuyến Học Tp.HCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn  Quận Tân Bình.

Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.


 

DANH SÁCH GIA SƯ QUẬN TÂN BÌNH TIÊU BIỂU

Gia sư Quận Tân Bình 01:

Cô Nguyễn Thị Hoa, giáo viên văn 10 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Dạy dễ hiểu, truyền cảm, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Tân Bình 02:

Thầy Nguyễn Thành Nam, giáo viên Hóa 5 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, chuyên môn giỏi, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Tân Bình 03:

Thầy Võ Thế Tài, giáo viên Lý 07 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, bám sát chương trình, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Tân Bình 04:

Thầy Trần Minh Quang, giáo viên Toán 08 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, truyền cảm, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Tân Bình 05:

Cô Lê Thị Thanh Thủy, giáo viên Toán 13 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, phương pháp sư phạm hiện đại, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Tân Bình 06:

Thầy Đặng Đình Tú, giáo viên Toán 21 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, đúc kết nhiều phương pháp hay, sắc bén, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Tân Bình 07:

Thầy Phạm Quốc Đại, giáo viên văn 04 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, nhiệt tình, học sinh luôn yêu mến và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

...Còn nhiều giáo viên, sinh viên trong danh sách để phụ huynh học sinh lựa chọn!

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Dịch vụ cung ứng của Gia sư Khuyến học

Dịch vụ cung ứng của Gia sư Khuyến học

GIA SƯ KHUYẾN HỌC ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2008, CHUYÊN 1. Cung ứng giáo viên..

Trung tâm dạy thêm Toán Lý Hóa Tp.HCM

Trung tâm dạy thêm Toán Lý Hóa Tp.HCM

Trung tâm dạy thêm Toán, Lý, Hóa GIA SƯ KHUYẾN HỌC chiêu..