Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Gia sư dạy kèm môn văn lớp 10, 11, 12 tại TTPHCM

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10, 11, 12 TẠI TPHCM

gia sư dạy kèm môn văn lớp 10, 11, 12 tại tphcmVăn học trao cho người học kỹ năng ngôn ngữ để đọc thông viết thạo tiếng mẹ đẻ. Ở mức độ cao hơn, Văn học làm rung lên từng sợi dây cảm xúc của học trò, khơi gợi những điều như lòng trắc ẩn, can đảm, đam mê, hoài bão... nói chung là mọi xúc cảm cần thiết để làm người trọn vẹn. Việc học Văn rất hữu ích và thú vị nhưng giờ học trên lớp hạn chế có thể khiến mạch cảm xúc bị đứt đoạn. Nhiều phụ huynh sinh đã tìm đến gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10, 11, 12 để nâng cao khả năng cảm thụ của con em mình.

Kiến thức Văn học lớp 10, 11, 12 bao quát phần lớn về kiến thức lý luận như đề tài (phương diện khách quan của nội dung tác phẩm), chủ đề (vấn đề cơ bản, vấn đề trung tâm được tác giả nêu lên, đặt ra qua nội dung cụ thể của tác phẩm văn học), tư tưởng tác phẩm văn học (nhận thức, lý giải và thái độ đối với toàn bộ nội dung cụ thể sống động của tác phẩm văn học, cũng như những vấn đề nhân sinh đặt ra ở trong đó), nhân vật văn học (con người cụ thể được miêu tả trong tác phẩm văn học), kết cấu (toàn bộ tổ chức phức tạp và sinh động của tác phẩm), ngôn từ nghệ thuật… Nhiều thể loại văn học như tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ ca, ca dao… cũng được đưa vào giảng dạy thông qua nhiều tác phẩm cụ thể từ cổ chí kim, trong và ngoài nước. Đặc biệt, đối với học sinh có nguyện vọng thi đại học - cao đẳng các khối ngành xã hội thì việc sở hữu một gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10, 11, 12 đáng tin tưởng càng cần thiết hơn. Gia sư sẽ truyền đạt kiến thức theo nội dung và cấu trúc chương trình trong sách giáo khoa, bổ sung thêm các kiến thức mở rộng, nâng cao, hướng dẫn thực hành và củng cố lý thuyết thông qua các dạng bài tập ngữ văn minh họa, ôn tập và đánh giá. Gia sư sẽ sử dụng nhiều phương pháp giảng mới, độc đáo như đối chiếu bản dịch thử và phiên âm giúp học sinh có thể hiểu sâu sắc nội dung của từng tác phẩm. Ngoài ra, gia sư còn cung cấp thêm nhiều kiến thức liên hệ, mở rộng giúp học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về nội dung kiến thức, tạo cho học sinh sự yêu thích với môn học.

Hơn một giáo viên đơn thuần, gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10, 11, 12 còn trở thành người bạn tri âm, tri kỷ giúp học sinh cảm thụ văn chương, vun đắp và bồi dưỡng tâm hồn. Quý phụ huynh có thể yên tâm liên hệ Gia sư Khuyến học để tìm được gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10, 11, 12 như mong muốn.

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCMCHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357