Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Gia sư dạy kèm môn hóa lớp 10, 11, 12 tại TPHCM

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 10, 11, 12

Môn Hóa học thú vị hơn cả so với nhiều môn học khác bởi tính ứng dụng của nó. Học sinh chủ yếu được học thông qua việc làm thí nghiệm và tìm hiểu tính chất của các nguyên tố. Tuy nhiên, đi sâu vào kiến thức, đây cũng được xem là một môn học phức tạp, đặc biệt là chương trình những năm cuối cấp. Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10, 11, 12 nhờ đó cũng được ưa chuộng.

Kiến thức Hóa học khá trừu tượng, khó hình dung và là sản phẩm của trí tuệ nên đòi hỏi học sinh phải có khả năng tư duy tốt. Chương trình Hóa học lớp 10, 11, 12 bao gồm nhiều nội dung như bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, nhóm Halogen, nhóm Oxy, tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học, sự điện li, nhóm Nito, nhóm Cacbon, hóa hữu cơ, kim loại… Muốn học tốt Hóa học, học sinh ngoài việc chăm chú nghe giảng trên lớp mà còn phải làm bài tập đầy đủ khi về nhà. Có gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10, 11, 12 bên cạnh, học sinh sẽ tập trung hơn và được giải đáp thắc mắc khi không hiểu một vấn đề nào đó. Gia sư sẽ sưu tầm và cho học sinh làm lại những đề trắc nghiệm của các năm trước. Mỗi một đề thi đều là công sức của người ra đề sau khi đã suy nghĩ, cân nhắc và lựa chọn. Làm lại những bộ đề này giúp học sinh kiểm tra lại khối lượng kiến thức đã học, còn băn khoăn chỗ nào, chưa hiểu tại sao lại thế và từ đó kịp thời bổ sung những mảng kiến thức còn chưa chắc chắn. Luyện tập nhiều cũng sẽ giúp học sinh làm quen với cách thi, hình thức thi và tập dượt thi thử để không bị áp lực khi vào phòng thi thực sự.

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10, 11, 12 có thể giúp học sinh tiến bộ trong học tập và thành công trong tương lai. Hiện Gia sư Khuyến học đang cung cấp đội ngũ gia sư tiên tiến phụ trách môn học này. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCMCHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357