Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Bí quyết thi đậu đại học 2016

ĐỂ KIẾM MỘT SUẤT TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2016

Kỳ thi đại học 2015 đã kết thúc với những điểm yếu của thí sinh lộ rõ, việc chuẩn bị ngay từ bây giờ đối với học sinh lớp 12 là rất cần thiết  để kiếm một suất trong trường đại học 2016. Kỳ thi đại học hàng năm luôn được đánh giá là vô cùng áp lực và căng thẳng. Vì vậy, mỗi thí sinh cần có quá trình học tập tích cực ngay từ ban đầu.

Để kiếm một suất trong trường đại học 2016, bạn cần tham khảo những bí quyết thi đậu đại học được đúc kết từ nhiều thí sinh đạt điểm cao sau đây:

học như thế nào để đậu đại học1. Bạn nên ghi nhớ, sức khỏe rất quan trọng. Việc học của bạn không nên quá sức mà hãy lên kế hoạch cụ thể và khoa học.

2. Sách giáo khoa là chuẩn mực mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn. Đáp án của bộ nằm trong sách giáo khoa. Khi bạn gặp một tài liệu trao tay có nội dung khác sách giáo khoa hãy can đảm từ chối.

3. Để thi đậu đại học cần có quá trình rèn luyện. Nếu không thể tự học thì bạn có thể tìm đến các trung tâm hay dịch vụ luyện thi đại học để bổ sung kiến thức cho mình.

4. Đề thi đại học có những câu phân loại thí sinh. Bạn không cần phải cố gắng làm hết tất cả, chỉ cần làm đúng những phần căn bản là đủ vượt điểm sàn. Nếu đó là một bài toán khó, bạn cũng không nên để trống mà nên làm tất cả những gì có thể. Dù không ra được đáp án nhưng những phần bạn làm đúng vẫn được tính điểm. 0,2 hay 0,25 trong thi đại học đều rất đáng quý.

5. Những thí sinh thi khối C hay D đều biết được sự khó khăn của việc ghi nhớ tất cả. Lời khuyên là đừng cố học thuộc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Não người tuy rất huyền diệu nhưng cũng cần có thời gian để sắp xếp lại các thông tin, để lưu trữ. Cách tốt nhất là đọc qua một lần và đảm bảo rằng mình hiểu nội dung của vấn đề. Khi đọc lại lần hai, bạn sẽ thuộc nhanh và dễ dàng hơn là cố học thuộc ngay lần tiếp xúc đầu tiên.

Không quá khó để kiếm một suất trong trường đại học 2016, quan trọng là ở bạn có chịu tìm tòi, học hỏi và chuẩn bị ngay từ bây giờ hay không mà thôi. Dù đại học có thể thi lại nhiều lần nhưng không vì thế mà có nghĩa bạn được quyền lãng phí thời gian của mình. Hãy nhớ rằng những người thi đậu đại học không phải là thiên tài. Họ có thể thì bạn cũng có thể. Bắt đầu ngay từ hôm nay, tương lai tươi đẹp sẽ chào đón bạn trong tương lai.

Nếu cần sự hỗ trợ từ một gia sư chuyên môn giỏi, có trách nhiệm, hãy tìm đến các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM.

chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCMCHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357