TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI TP.HCM

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN KHUYẾN HỌC TP.HCM

Hotline 0902 910 357 - 028 3895 6006

Chúng ta đang bước vào một kỉ nguyên mới của tri thức, của một xã hội Việt Nam hội nhập về mọi mặt. Để hoàn thành mục tiêu đưa nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, ngành giáo dục gánh một phần trọng trách rất lớn. Muốn lĩnh hội tri thức một cách hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải tiếp cận với những phương pháp giáo dục thân thiện và tiên tiến, tổ chức kiến thức một cách có hệ thống và luôn theo sát định hướng phát triển của xã hội thì mới thu được kết quả như mong đợi.

Từ vĩ mô nói đến vi mô, đến việc học của từng con em học sinh, chúng ta phải làm sao để định hướng, hổ trợ để các em phát triển tốt nhất.Đây cũng chính là băn khoăn và mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh hiện nay. Bắt nguồn từ băn khoăn như thế, Trung tâm Gia sư Khuyến Học TP.HCM ra đời với hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh có được một hành trang kiến thức vững vàng bước vào tương lại. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng - Trách nhiệm” đặt ra hàng đầu, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ trên bước đường thành đạt của con em quí phụ huynh.

Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với truyền thống hiếu học. Trong suốt lịch sử, dân tộc ta đã sản sinh ra nhiều danh nhân cũng chính từ truyền thống này. Ngày nay, tiếp nối truyền thống của cha ông ta ngày trước, mỗi gia đình Việt Nam điều chú trọng đến việc giáo dục cho con cái. Mỗi phụ huynh điều biêt rằng chỉ giờ học trên trường là chưa đủ, vì vậy đã nảy sinh ra nhu cầu tìm gia sư cho con. Một khi có cầu thì sẽ có cung, nhiều trung tâm gia sư ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Chỉ riêng TP. HCM đã có hơn 50 trung tâm, vậy trung tâm nào mới là trung tâm gia sư uy tín?

trung tâm gia sư uy tín

Việc chọn gia sư như thế nào ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập của con em của mình. Gia sư giỏi sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc giúp học sinh tiến bộ từng ngày, ngược lại gia sư có trình độ chuyên môn thấp, chỉ dạy để nhận lương sẽ không giúp con bạn tiến bộ. Do đó, mỗi phụ huynh cần phải cân nhắc thật kĩ khi chọn gia sư cho con. Việc chọn gia sư không thể hời hợt mà phải tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm cung ứng gia sư. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm làm ăn không đoàng hoàng, có vài nơi giới thiệu chỉ để nhận tiền mà không quan tâm đến quá trình học tập của con em. Thậm chí có nơi còn đưa thông tin không trung thực về gia sư, chẳng hạn như gia sư chỉ là sinh viên thì lại nói là giáo viên hoặc là sinh viên cao đẳng thì nói là đại học... Phụ huynh cần phải hết sức cẩn thận đối với các trung tâm gia sư không được minh bạch này.

Hiểu được khó khăn này của quý phụ huynh, hiểu được khó khăn trong việc chọn nơi để “chọn mặt gửi vàng” cho con, Gia sư Khuyến học đã ra đời với tôn chỉ xây dựng thương hiệu trung tâm gia sư uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh. Đến với trung tâm, bạn sẽ:

  1. Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tư vấn về vấn đề con mình gặp phải và đề xuất cũng như cung cấp giáo viên hợp lý.
  2. Được cung ứng gia sư chất lượng cao với đội ngũ giáo viên lành nghề và sinh viên thuộc các trường đại học uy tín tại TP. HCM.
  3. Trung tâm theo dõi sát sao quá trình học tập và tiến bộ của con em.

Những thành tích đã đạt được chính là động lực để Trung tâm Gia sưKhuyến Học TP.HCM tiếp tục phát triển lớn mạnh và bền vững. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quí phụ huynh, các em học sinh cũng như đội ngũ gia sư giỏi trên toàn thành phố.

Hãy liên hệ với Gia sư Khuyến học, trung tâm gia sư uy tín và chất lượng cho con em mình.

Trân trọng kính chào!

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến học Tp.HCM.

 


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TP.HCM - CHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

Sản phẩm liên quan

Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín, Tốt Nhất Tại Quận 3

Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín, Tốt Nhất Tại Quận 3

Trung tâm Toán – Tiếng Anh Điểm 10+ chiêu sinh các lớ..