Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN VĂN - GIA SƯ KHUYẾN HỌC HCM

GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN VĂN | GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN VĂN - GIA SƯ KHUYẾN HỌC TP HCM - NƠI CUNG CẤP GIA SƯ GIỎI UY TÍN TRÊN TOÀN TP

0902 910 357 - 08 3895 6006

Giáo viên dạy kèm môn Văn tại trung tâm GIA SƯ KHUYẾN HỌC TP HCM là tập thể giáo viên chuyên Văn nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, các Trung tâm luyện thi, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa, Hệ thống trường Quốc Tế... ở khắp các quận, huyện nội thành Tp HCM. Phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các em Học Sinh.

Ưu điểm của Giáo viên tại Trung tâm Gia Sư Khuyến Học Tp HCM

  1. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn
  2. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh
  3. Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh
  4. Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
  5. Có đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế

  Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 1500 gia sư là Giáo viên chuyên văn, Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên chuyên Văn về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu Văn, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn Văn trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM - CHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Bí kíp tạo hứng thú khi học văn

Văn là một trong những môn học quan trọng. Do vậy, thay vì gượng ép mình học một cách khó chịu, tại sao bạn không cải thiện cách học Văn để tiếp thu bài một cách hào hứng nhỉ?

Đọc nhiều sách

Khi bạn khá, giỏi bạn sẽ cảm thấy hứng thú và luôn muốn được nạp thêm kiến thức. Trái ngược lại với điều đó, nếu bạn không có kiến thức hay hiểu biết nông về Văn thì bạn sẽ thấy rất mệt mỏi. Vì thế, trước hết hãy đọc thật kĩ  những bài học trong sách và những gì cô giáo cho ghi. Sau đó, hãy tìm đến các nhà sách và thư viện để học, tìm hiểu thêm về bài học. Khi đọc, bạn cũng nên tập trung. Không thể tiếp thu được gì, nếu bạn cứ mơ mơ màng màng, phiêu diêu với những thứ xung quanh hay những chuyện khác.

Học có chọn lọc

Văn không đơn giản chỉ là học thuộc lòng tất cả những gì sách viết và cô dạy. Nhiều bạn kêu rằng cảm thấy vô cùng chán nản khi học Văn vì lan man không biết nên học phần nào, bỏ phần nào. Cách tốt nhất để khắc phục lỗi này là chịu khó lắng nghe thầy cô giảng bài và gạch chân dưới những ý chính. Học như vậy sẽ nhẹ nhàng và dễ hiểu hơn rất nhiều so với việc ôm đồm một mớ kiến thức không biết phần nào là trọng tâm.

 

Xem chi tiết...
 

Bài văn về thành công gây xúc động hàng nghàn trái tim.


Theo giới thiệu, bài văn được viết ngày 6/9/2006 và nhận điểm 9 với lời phê:: "Cảm ơn em đã tặng cô một bài học, một lời động viên vào lúc cô cần nó nhất. Em đã thực sự thành công đấy. Mong em tiếp tục thành công".

Dưới đây là nội dung bài viết.

Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Phải chăng, đó là kết quả hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng chi tiết? Hay đó là cách nói khác của từ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm.

Xem chi tiết...
 

Cách làm bài văn hay

Một bài văn đạt điểm cao đòi hỏi tổng hòa nhiều yếu tố. Sau đây là một vài hướng dẫn cụ thể:

Đối với câu hỏi thuộc bài: Cần trả lời chính xác, ngắn gọn. Không quá chú trọng vào việc dùng câu chữ cầu kỳ, diễn đạt văn hoa, bóng bẩy… Nội dung chính nên trả lời theo hình thức gạch đầu dòng để phân tách ý rành mạch. Hệ thống ý phải đồng đẳng. Tuy nhiên cũng cần câu mở có tính chất giới thiệu, câu kết có vai trò đánh giá để phần trả lời thực sự hoàn hảo.

 

Đối với câu nghị luận xã hội: Trước hết là giải thích vấn đề (hoặc khái niệm), sau đó phân tích mở rộng, nâng cao, liên hệ thực tế, bản thân. Bên cạnh lý lẽ phải có dẫn chứng. Các dẫn chứng cần hay, phù hợp. Dẫn chứng chủ yếu từ thực tiễn, những dẫn chứng từ tác phẩm văn chương có thể sử dụng với dung lượng hạn chế. Nghị luận xã hội cũng rất cần yếu tố cảm xúc, tức là thái độ và tình cảm của chúng ta đối với vấn đề đang bình luận, bàn bạc. Câu nghị luận xã hội phải viết thật chững chạc, quan điểm rõ ràng, tích cực.

Xem chi tiết...
 

CÁCH LÀM 1 BÀI VĂN HAY

CHUẨN BỊ THI ĐẠI HỌC: CÁCH LÀM 1 BÀI VĂN HAY

 Một bài văn đạt điểm cao đòi hỏi tổng hòa nhiều yếu tố. Sau đây là một vài hướng dẫn cụ thể:

Đối với câu hỏi thuộc bài: Cần trả lời chính xác, ngắn gọn. Không quá chú trọng vào việc dùng câu chữ cầu kỳ, diễn đạt văn hoa, bóng bẩy… Nội dung chính nên trả lời theo hình thức gạch đầu dòng để phân tách ý rành mạch. Hệ thống ý phải đồng đẳng. Tuy nhiên cũng cần câu mở có tính chất giới thiệu, câu kết có vai trò đánh giá để phần trả lời thực sự hoàn hảo.

Xem chi tiết...
 
More Articles...
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  Next 
 •  End 
 • »

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357