GIA SƯ QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

Hotline 0902 910 357 - 028 3895 6006

Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc TP. HCM, ở vị trí cửa ngõ thành phố, là vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng. Kinh tế quận Bình Thạnh có những bước tiến mạnh mẽ trong những thập kỷ gần đây theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp... thay vì nông nghiệp như trước đây. Một trong những địa điểm nổi tiếng của quận là khu du lịch Thanh Đa.

trung tâm gia sư quận bình thạnhKinh tế có bước chuyển mình mạnh mẽ, giáo dục còn có bước phát triển mạnh mẽ hơn. Trước kia, Bình Thạnh là một trong những quận có tôc độ phát triển kinh tế, giáo dục thấp. Giờ đây, chính quyền địa phương rất quan tâm đến việc giáo dục khi nhiều trường học được xây mới, hàng loạt trường nghề chọn Bình Thạnh là nơi để đặt trụ sở. Phụ huynh học sinh cũng quan tâm đến việc học hành của con cái nhiều hơn, luôn muốn con mình được hưởng các điều kiện giáo dục tốt nhất. Một trong những mong muốn đó là có một người thầy kèm cặp cho con mình khi ở nhà. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm gia sư quận Bình Thạnh đã ra đời với uy tín, chất lượng ngày càng tăng, tất cả vì sự tiến bộ của các em học sinh, một trong số đó là Gia sư Khuyến học. Với đội ngũ gia sư có tâm - có tài được tuyển chọn kỹ càng từ các trường đại học có uy tín trên khắp thành phố, chắc chắn Gia sư Khuyến học sẽ mang lại cho quý phụ huynh dịch vụ gia sư tốt nhất để đóng góp vào sự phát triển của con em.

Gia sư Khuyến học ra đời với tôn chỉ là trung tâm gia sư uy tín - chất lượng, là nơi cung cấp hàng ngàn giáo viên, sinh viên giỏi cho địa bàn quận Bình Thạnh. Trung tâm luôn theo sát quá trình học tập và tiến bộ của con em để từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất. Trung tâm mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý phụ huynh và học sinh trên con đường học vấn.

Gia sư Quận Bình Thạnh là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận Bình Thạnh. chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cùng một lực lượng đông đảo, trên 1000 gia sư tại Quận Bình Thạnh, Trung tâm Gia sư Khuyến Học Tp.HCM chi nhánh Quận Bình Thạnh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận Bình Thạnh.

Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.


 

DANH SÁCH GIA SƯ QUẬN BÌNH THẠNH TIÊU BIỂU

Gia sư Quận Bình Thạnh 01:

Cô Nguyễn Hồng Vân, giáo viên văn 10 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Dạy dễ hiểu, truyền cảm, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Bình Thạnh 02 :

Thầy Nguyễn Duy Thịnh, giáo viên Hóa 5 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, chuyên môn giỏi, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Bình Thạnh 03:

Thầy Võ Thế Duẫn, giáo viên Lý 07 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, bám sát chương trình, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Bình Thạnh 04:

Thầy Trần Minh Đạo, giáo viên Toán 08 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, truyền cảm, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Bình Thạnh 05:

Cô Lê Thị Thanh Chung, giáo viên Toán 13 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, phương pháp sư phạm hiện đại, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Bình Thạnh 06:

Thầy Lê Hữu Trực, giáo viên Toán 21 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, đúc kết nhiều phương pháp hay, sắc bén, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Bình Thạnh 07:

Thầy Phan Công Quốc, giáo viên văn 04 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, nhiệt tình, học sinh luôn yêu mến và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

...Còn nhiều giáo viên, sinh viên trong danh sách để phụ huynh học sinh lựa chọn!

Chúc các em học sinh thành công trong học tập

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Dịch vụ cung ứng của Gia sư Khuyến học

Dịch vụ cung ứng của Gia sư Khuyến học

GIA SƯ KHUYẾN HỌC ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2008, CHUYÊN 1. Cung ứng giáo viên..

Trung tâm dạy thêm Toán Lý Hóa Tp.HCM

Trung tâm dạy thêm Toán Lý Hóa Tp.HCM

Trung tâm dạy thêm Toán, Lý, Hóa GIA SƯ KHUYẾN HỌC chiêu..