Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Hơn 600.000 thí sinh bước vào môn thi đầu tiên

(Tinmoi.vn) Sáng nay (4/7), hơn 629.000 thí sinh khối A, A1 và V bước vào môn thi đầu tiên - môn Toán của kỳ thi ĐH, CĐ 2013 với thời gian làm bài 180 phút.

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD - ĐT, trong ngày hôm qua (3/7), số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 629.833. Trong khí đó số thí sinh đăng ký là 843.687. Như vậy, năm nay tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục đạt 74,65%. So với năm 2012 con số này tăng 1,26%.


Theo ghi nhận tại điểm thi THPT Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, 6h hầu hết thí sinh đã có mặt ở trường thi. Một số phụ huynh cho biết, mặc dù cách trường chỉ 3-4 km nhưng sợ tắc đường nên họ xuất phát ở nhà từ lúc 4h5 và 4h20 đã có mặt ở trường thi.

Do là môn thi đầu tiên nên nhiều thí sinh có tâm trạng hồi hộp, một số em còn quên giấy tờ ở nhà và được người nhà mang đến.

Kỳ thi ĐH, CĐ năm nay có một số điểm mới, trong đó có quy định 10 trường thuộc khối ngành văn hóa nghệ thuật được tuyển sinh riêng. Phương án tuyển sinh của các trường là: Đối với những trường có tuyển sinh các ngành khối văn hóa (khối C) thì chỉ xét tuyển dựa vào kết quả thi theo đề thi chung. Đối với những trường có tuyển sinh các ngành khối nghệ thuật (khối H, N, S): môn ngữ văn sẽ xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và điểm tổng kết 3 năm học THPT; môn năng khiếu do hiệu trưởng các trường quyết định.

Nhóm PV
Gợi ý giải đề thi ĐH môn Toán sẽ cập nhật nhanh nhất trên Tinmoi.vn bởi thầy Lê Trung Dũng, giảng viên ĐH Sư Phạm. Đáp án chính thức của bộ GD-ĐT sẽ được cập nhật ngày 5/7.

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357