GIA SƯ QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Hotline 0902 910 357 - 08 3895 6006

Phú Nhuận là một quận nội thành của TP. HCM. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm. Phía Đông quận giáp với quận Bình Thạnh, phía Tây giáp quận Tân Bình, phía Nam giáp quận 1 và quận 3, phía Bắc giáp quận Gò Vấp. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi như vậy nên cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch… phát triển mạnh mẽ.

trung tâm gia sư quận phú nhuận

Kinh tế phát triển kéo theo mức sống của người dân ngày càng cao, vì thế phụ huynh cũng chăm lo cho việc giáo dục con em mình nhiều hơn. Những năm gần đây, nhiều trường tiểu học, THCS, THPT được mở thêm để đáp ứng nhu cầu học tập của con em, chất lượng giảng dạy và thành tích học tập của học sinh được cải thiện đáng kể. Giờ đây, nhu cầu tìm gia sư cho con rất được nhiều phụ huynh chú ý. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trung tâm gia sư quận Phú Nhuận ra đời, với tôn chỉ hoạt động tất cả vì tương lai của con em, uy tín - chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Để nâng cao chất lượng gia sư, các trung tâm luôn chú trọng trong việc tuyển chọn đội ngũ gia sư. Gia sư được lựa chọn kỹ càng từ các trường đại học uy tín trong thành phố cũng như các thầy cô có tâm, có tài tại các trường tiểu học, THCS, THPT…

Không nằm ngoài xu hướng của xã hội, Gia sư Khuyến học ra đời mong có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự nghiệp giáo dục chung của quận. Gia sư Khuyến học hiện đang cung cấp lực lượng gia sư chất lượng cao trên toàn quận Phú Nhuận. Ngoài ra, trung tâm còn theo dõi sự tiến bộ của con em để đưa ra sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Nếu có nhu cầu tìm gia sư quận Phú Nhuận cho con, quý phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm gia sư quận Phú Nhuận chi nhánh của Gia sư Khuyến học để được hướng dẫn và biết thêm thông tin bổ ích.

Gia sư Quận Phú Nhuận là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận Phú Nhuận. chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cùng một lực lượng đông đảo, trên 1000 gia sư tại Quận Phú Nhuận, Trung tâm Gia sư Khuyến Học Tp.HCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.


 

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM - CHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

DANH SÁCH GIA SƯ QUẬN PHÚ NHUẬN TIÊU BIỂU

Gia sư Quận Phú Nhuận 01:

Cô Nguyễn Hồng Vân, giáo viên văn 10 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Dạy dễ hiểu, truyền cảm, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Phú Nhuận 02 :

Thầy Nguyễn Duy Thịnh, giáo viên Hóa 5 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, chuyên môn giỏi, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Phú Nhuận 03:

Thầy Võ Thế Duẫn, giáo viên Lý 07 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, bám sát chương trình, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Phú Nhuận 04:

Thầy Trần Minh Đạo, giáo viên Toán 08 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, truyền cảm, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Phú Nhuận 05:

Cô Lê Thị Thanh Chung, giáo viên Toán 13 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, phương pháp sư phạm hiện đại, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Phú Nhuận 06:

Thầy Lê Hữu Trực, giáo viên Toán 21 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, đúc kết nhiều phương pháp hay, sắc bén, học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Gia sư Quận Phú Nhuận 07:

Thầy Phan Công Quốc, giáo viên văn 04 năm kinh nghiệm. Dạy dễ hiểu, nhiệt tình, học sinh luôn yêu mến và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

...Còn nhiều giáo viên, sinh viên trong danh sách để phụ huynh học sinh lựa chọn!

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Dịch vụ cung ứng của Gia sư Khuyến học

Dịch vụ cung ứng của Gia sư Khuyến học

GIA SƯ KHUYẾN HỌC ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2008, CHUYÊN 1. Cung ứng giáo viên..

Trung tâm dạy thêm Toán Lý Hóa Tp.HCM

Trung tâm dạy thêm Toán Lý Hóa Tp.HCM

Trung tâm dạy thêm Toán, Lý, Hóa GIA SƯ KHUYẾN HỌC chiêu..