Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Gia sư môn toán lớp 9 tại TPHCM

GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI TP. HCM

Gia sư môn toán lớp 9 tại TPHCMNăm học cuối cấp luôn là thời điểm nhiều kiến thức được truyền tải đến các em học sinh nhất. Vì thế, các em không khỏi quá tải đối với những môn quan trọng như Toán học. Nếu có được một gia sư môn Toán lớp 9 tại TP. HCM ngay bên cạnh, việc học của con em sẽ tiến bộ hơn chăng?

Chương trình môn Toán lớp 9 gồm có hai phần là đại số và hình học. Trong phần đại số, các em sẽ tiếp tục học sâu về căn bậc hai và căn bậc ba, hàm số bậc nhất, hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai một ẩn, hệ thức Vi-ét... Về phần hình học, hình học phẳng thì các em sẽ được học hệ thức lượng trong tam giác vuông và đường tròn. Đường tròn là phần kiến thức khá phức tạp của hình học phẳng so với các hình tam giác hay tứ giác đã được học trước đó. Các em sẽ tiếp tục khám phá sâu thêm về hình học không gian với hình trụ, hình nón và hình cầu. Qua khảo sát, chứng minh và áp dụng định lý cũng như công thức vào bài tập, các em sẽ tính được diện tích xung quanh, diện tích toàn phần và thể tích của các  hình khối kể trên. Khó khăn trong quá trình học thì nhiều vô kể bởi quá nhiều kiến thức dễ lẫn lộn với nhau. Hệ thống công thức và định lý khá dài sẽ khiến nhiều em cảm thấy quá tải. Các em phải thường xuyên làm các bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương và toàn cấp thì mới mong nâng cao được khả năng tiếp thu của bản thân. Đây là cơ hội tốt để tập luyện giải các bài tập tương tự như các câu hỏi trong đề thi sau này, đồng thời cũng là dịp để bạn phát hiện những thiếu sót trong kiến thức cùng những sai lầm hay mắc phải. Khi trình bày lời giải phải thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc, từng bước một vì bài toán nào cũng phải qua trình tự các bước giải chắc chắn thì mới đến được đáp số đúng. Nếu có một gia sư môn Toán lớp 9 tại TP. HCM ngay bên cạnh tận tình chỉ bảo và hướng dẫn từng bước một thì còn gì bằng.

Hơn cả một người thầy, gia sư môn Toán lớp 9 tại TP. HCM sẽ giúp các em ôn lại kiến thức cơ sở và thu nạp tri thức mới một cách nhanh chóng để chuyển giao hiệu quả vào quá trình làm bài tập. Vì lớp 9 là khối lớp cần được đầu tư đúng mực để mở đường cho tương lai rạng rỡ vào trung học phổ thông và đại học nên quý phụ huynh đừng nên chần chừ thêm một phút giây nào nữa. Có gia sư theo dõi, chắc chắn kết quả sẽ đáng ngạc nhiên và mang đến sự hài lòng.

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCMCHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357