Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Gia sư môn toán lớp 11 tại TPHCM

GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 11 TẠI TP. HCM

Toán học là môn mà càng học lên cao thì sẽ càng thấy khó gấp bội phần. Ở lớp 11, học sinh sẽ phần nào cảm thấy quá tải khi các kiến thức cứ chồng chéo mãi lên nhau với nhiều công thức, định lý, tiên đề phức tạp. Nếu có một gia sư môn Toán lớp 11 tại TP. HCM dạy kèm tại nhà thì kết quả có thể sẽ khá hơn.

Chương trình môn Toán lớp 11 gồm có hai phần là giải tích và hình học. Ở phần giải tích, sau khi làm quen với kiến thức lượng giác thông qua công thức lượng giác thì nay các em sẽ được đào sâu hơn với hàm số lượng giác và phương trình lượng giác. Tiếp theo, các em sẽ tìm hiểu về đại số tổ hợp, xác suất, dãy số và công thức đạo hàm. Lượng giác và đạo hàm luôn là dạng bài tập chủ đạo trong các kỳ thi quan trọng cần được các em chăm chút theo dõi. Ở phần hình học, các em sẽ được tìm hiểu các phép biến hình trong không gian khi vật thể chuyển động với phép tịnh tiến, phép đối xứng trục, phép đối xứng tâm, phép quay, phép vị tự và phép đồng dạng. Mối quan hệ song song và vuông góc trong không gian sẽ được đem ra mổ xẻ hết sức cặn kẽ nhằm áp dụng vào nhiều dạng bài tập liên quan mật thiết đến thực tiễn. Cái khó ở chương trình môn Toán lớp 11 là kiến thức không dàn trải trên nhiều chủ đề mà dày đặc và sâu rộng trong từng khía cạnh. Nếu học sinh chỉ học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” thì chắc chắn không thể nào vượt qua được khối lớp này. Với thời lượng trên lớp có giới hạn, thầy cô không thể truyền đạt hết và sách tham khảo không có khả năng đối thoại để hỗ trợ thì việc được học cùng một gia sư môn Toán lớp 11 tại TP. HCM dạy kèm tại nhà là cực kỳ cần thiết. Sẽ không gì tuyệt vời hơn nếu có một gia sư nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn và chỉ bảo con em tiến bộ hơn từng ngày đúng không?

Để giúp học sinh học Toán đạt thành công và có thái độ tích cực, đôi khi, kiến thức là chưa đủ. Giáo viên còn phải chú ý tạo điều kiện cho học sinh đưa ra nhận xét của mình; giúp học sinh hiểu giáo viên có kỳ vọng và tin tưởng về kết quả của các em; nắm bắt và thấu hiểu tâm lý; đảm bảo học sinh thành công thông qua xây dựng mục tiêu dựa trên những kỹ năng mà học sinh đã đạt được. Có như vậy mới giúp các em vươn lên. Một gia sư môn Toán lớp 11 tại TP. HCM chuyên nghiệp được cung ứng bởi một trung tâm gia sư uy tín chắc chắn sẽ hiểu được và làm tốt điều này.

chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCMCHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357