Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Gia sư dạy kèm môn toán lớp 10, 11, 12 tại TTPHCM

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 10, 11, 12 TẠI TPHCM

gia sư dạy kèm môn toán lớp 10, 11, 12 tại tphcmChương trình môn Toán lớp 10, 11, 12 chủ yếu là phần kiến thức nền tảng về hình học không gian, lượng giác và đại số (phương trình, bất phương trình và hệ phương trình). Đây là nội dung được đánh giá khó và thường có trong các đề thi tuyển sinh đại học - cao đẳng. Để tránh mất căn bản và theo kịp chương trình, nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10, 11, 12 cho con em.

Với cơ cấu chương trình 3 năm cuối cấp rất nặng, nhiều học sinh đã không khỏi bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi. Sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10, 11, 12 sẽ giúp các em ôn tập bám sát nội dung sách giáo khoa, học thật kỹ phần lý thuyết rồi áp dụng làm bài tập đầy đủ từ dễ đến khó, khi đã nắm chắc phần cơ bản mới chuyển sang phần nâng cao để đạt hiệu quả. Thông thường, trong đề thi đại học - cao đẳng, các bài tập được ra dưới dạng tổng hợp, để làm được đòi hỏi thí sinh phải nắm vững và biết cách hệ thống kiến thức từng chương. Sau khi học mỗi chương trong sách giáo khoa, gia sư sẽ đưa ra các dạng bài tập tổng hợp cuối chương để huy động kiến thức liên quan trong việc giải một bài toán. Để tiết kiệm thời gian và sức lực, đồng thời đạt được kết quả cao nhất, gia sư cũng sẽ vạch ra kế hoạch ôn tập hợp lý. Trong khi nghe thầy cô giảng bài, nếu có những điều chưa hiểu rõ mà không hỏi kịp, học sinh hoàn toàn có thể trao đổi với gia sư để bổ sung kiến thức kịp thời. Có gia sư, học sinh sẽ quản lý được quỹ thời gian, phân chia thời gian học tập sao cho việc học thật đều đặn, bền bỉ và vừa sức.

Chính hàng loạt ưu điểm khi có gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10, 11, 12 đã khiến nhiều phụ huynh tin tưởng chọn gia sư cho con em mình. Gia sư Khuyến học là một trong những trung tâm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ gia sư đã lâu tự tin khẳng định có thể giúp đỡ quý phụ huynh tìm ra được gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10, 11, 12 tại TPHCM phù hợp và đáng tin cậy.

Chúc các em học sinh thành công trong học tập!

Theo Gia sư Khuyến Học Tp.HCM


GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCMCHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357