Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng TPHCM | Gia Sư Khuyến Học TPHCM
This is an example of a HTML caption with a link.

GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

Con Bạn Điểm Kém, Phải Làm Sao ?

CON BẠN ĐIỂM KÉM, PHẢI LÀM SAO?

Chăm lo cho con cái ăn học thành tài là điều mà tất cả mọi người cha người mẹ này trên thế giới đều mong muốn. Ai cũng muốn con mình luôn đạt điểm tốt và có thành tích cao cả. Nhưng nếu không may con bạn điểm kém, phải làm sao?

- Đối diện với sự thật: Dù cảm giác có ê chề, hụt hẫng hay chán nản thì bạn cũng không nên bi quan và mất niềm tin vào con mình. Kết quả không tốt đã xảy ra và bạn thực tế nhìn thẳng vào điều đó để ứng phó tốt hơn.

- Đừng làm phép so sánh: Khi con bạn điểm kém, bạn buồn, con bạn còn buồn hơn. Vì vậy, nếu bạn cứ tạo áp lực bằng cách so sánh con mình với bạn bè cùng lớp, con bạn sẽ dễ dàng từ bỏ và sa sút hơn nữa. Thay vào đó, bạn phải biết cách an ủi và động viên con lấy lại tinh thần học tập thì mới mong tiến bộ được.

- Giúp con vượt qua thất bại: Đã đến lúc bạn cần vựt dậy con mình, lên kế hoạch học tập phù hợp và tiến đến chinh phục kết quả cao hơn. Thế nhưng, phải làm gì khi bạn không có nhiều thời gian? Sống trong môi trường quá năng động đã khiến các bậc phụ huynh luôn bận rộn với công việc của mình. Học thêm sẽ không hiệu quả vì số lượng đông sẽ dễ làm phân tán sự tập trung. Vậy thì phải làm thế nào? Cũng chính từ đó mà nhu cầu tìm kiếm gia sư ngày càng lớn.

Tìm gia sư vì vậy mà trở thành một trong những phương pháp tối ưu nhất khi bạn đang đau đầu với câu hỏi con bạn điểm kém, phải làm sao?một thương hiệu ít nhiều tạo được tiếng vang trên địa bàn thành phố, Gia sư Khuyến học có thể giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này. Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn gắt gao, kỹ càng và đảm bảo chất lượng, thành tích học tập của con bạn sẽ nâng cao đáng kể và không để tình trạng điểm kém xảy ra thêm một lần nào nữa. Trung tâm sẽ không giao quá nhiều bài tập mà chủ trương giảng dạy theo hướng khơi gợi tư duy và sáng tạo của các em. Thông qua việc ôn lại các chương trình đã học, trung tâm dễ dàng làm cho các em hiểu bài và nhớ bài lâu hơn. Công tác chuẩn bị tâm lý trước các kỳ thi cũng được thực hiện tốt nhằm tạo tinh thần thoải mái cho các em gặt hái điểm tốt vào lần sau.

Con bạn điểm kém, phải làm sao? Câu hỏi tưởng chừng như không có câu trả lời nay đã được giải đáp thỏa đáng với sự có mặt của Gia sư Khuyến học. Đừng đặt nặng bệnh thành tích với con cái hay đăng ký lịch học thêm quá dày, cứ tin tưởng vào trung tâm, chắc chắn con bạn sẽ làm nên bất ngờ với kết quả học tập ngày càng cải thiện.

 

Like để cập nhật lớp mới liên tục

Trở về trang trước

TÌM KIẾM

Dành cho GV - SV

0902.319.457

Tuyển Dụng

giasukhuyenhoc.edu.vn,trung tam gia su uy tin

Quan trọng

 

bảng giá gia sư khuyến học

 


 

Hình ảnh Trung tâmChứng nhận Thương hiệu độc quyền 


 

 


 

 

 

 


Các chi nhánh


FACEBOOK

Like để cập nhật lớp mới liên tục

DMCA PROTECTED

Bảo vệ quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Giúp con bạn ngoan hơn - giỏi hơn

Hotline Khuyến Học

0902 910 357